Sản phẩm
Tôn sáng TOLELIGHT DP nổi bật với lớp màng film thương hiệu Dupont, mang lại độ bền và khả năng chống chịu tối ưu trước các tác động thời tiết khắc nghiệt. Đây là lựa chọn chất lượng cao nhất trên thị trường, cung cấp ánh sáng tự nhiên vượt trội, đồng thời đảm bảo chống UV, đa dạng kiểu sóng, và tuổi thọ lâu dài cho mọi công trình.
Tấm lợp lấy sáng TOLELIGHT® DP được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động từ nhựa polyester không no gia cường sợi thủy tinh chất lượng cao. Bề mặt được phủ màng phim heatsealable DuPont (nay là Mylar® Specialty Films U.S) – thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới, giúp tăng cường độ bền, khả năng truyền sáng cao. Sản phẩm có thiết kế đa dạng kiểu sóng, và đạt tiêu chuẩn quốc tế ASTM D3841.
Vật Liệu | Nhựa polyester Sợi thuỷ tinh chất lượng cao Màng phim DuPont |
---|---|
Công Nghệ Sản Xuất | New Zealand |
Quy cách | Tương thích với tất cả kiểu sóng tôn lạnh, tôn kẽm trên thị trường. Độ dày, khổ rộng, chiều dài, và hữu dụng đa dạng, sản xuất theo yêu cầu. |
Tiêu chuẩn | ASTM D3841 |
Màu sắc | Trắng trong, xanh ngọc, trắng đục, xanh dương,... |
Màng film DuPont, được sản xuất bởi tập đoàn DuPont danh tiếng (nay là Mylar® Specialty Films U.S), nổi bật với đặc tính cơ lý vượt trội, mang lại độ bền cao hơn nhiều so với các loại màng film thông thường.
Chọn màng TOLELIGHT DP không chỉ là đầu tư vào chất lượng, mà còn là sự đảm bảo về độ bền, hiệu suất và sự an toàn lâu dài trong các công trình.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất!
Nhà máy Mercedes-Benz Việt Nam sử dụng tole sáng TOLELIGHT® Nam Việt
Nhà máy ống nhựa thuộc Tập đoàn Hoa Sen dùng tấm lấy sáng TOLELIGHT®
Nhà máy Tập đoàn Hòa Phát dùng tôn sáng Nam Việt
Nhà máy Bia Sài Gòn (SABECO) được lợp tôn sáng TOLELIGHT Nam Việt
(Nhấn vào tiêu đề để xem)
Catalogue công ty nhựa Nam Việt
Kiểm nghiệm chống tia cực tím, tia UV (lượng tia UV xuyên qua là 0%) cấp bởi Trung tâm Kỹ thuật nhựa - cao su và đào tạo quản lý năng lượng (PRET)
Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008
Kiểm nghiệm độ bền cơ học cấp bởi Tổ Chức Giám Định Quốc Tế SGS
Kiểm nghiệm lão hóa nhiệt cấp bởi PRET
Kiểm nghiệm tính cháy cấp bởi SGS
Kết quả thử nghiệm độ võng với tải trọng tĩnh được cấp bởi Trung tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST3).
Tấm lợp lấy sáng màu trắng trong
Tole lấy sáng màu composite trắng đục
Trắng trong
Cường độ màu trắng trong tôn nhựa lấy sáng sợi thủy tinh
Nguồn dữ liệu:
Tiêu chí | Composite FRP | Polycarbonate |
Độ cứng | Cao | Thấp |
Độ bền kéo đứt | Rất cao | Trung bình |
Tuổi thọ | 30 năm | 15-20 năm |
Kháng hóa chất | Rất tốt | Trung bình |
Khả năng chịu nhiệt độ cao | Tốt | Trung bình |
Nguy cơ hư hỏng trước hạn | Rất thấp | Trung bình |
Cách âm | Tốt | Kém |
Bên cạnh những ưu điểm vượt trội về khả năng chịu lực, nhựa gia cường sợi thủy tinh còn có thể chịu được nhiệt độ giới hạn rất cao (-60°C - 180°C) rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam. Tôn lấy sáng composite có thể vẫn giữ nguyên được kết cấu, rất khó bị dột, thủng, nứt hay bay màu dưới tác động của thời tiết. Một điểm cộng lớn nữa trong kết cấu sản phẩm là được đóng rắn nguyên khối, đậm đặc nhựa và sợi.
Có kết cấu chủ yếu là từ nhựa nên tấm tôn sợi thủy tinh nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt. Điều đó giúp cắt giảm tối đa chi phí cùng đảm bảo tuổi thọ (trung bình 30 năm) của mái trong và sau quá trình thi công. Việc lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn nhiều.
Tấm lợp lấy sáng thông minh composite thường được sử dụng trong các công trình công nghiệp và dân dụng cần nhiều ánh sáng tự nhiên như:
- Vườn ươm, nhà trồng rau sạch..
- Nhà phơi gạch, nông sản...
- Nhà xưởng, kho hàng....
- Giếng trời, mái vòm (độ cong đảm bảo), mái hiên....
- Nhà thép tiền chế, nhà kết cấu thép.
- Nhà để xe, giàn dây leo sân vườn, cổng vòm, tấm chắn, nhà nông trại.
- Chúng tôi cũng đáp ứng các nhu cầu đặc biệt như: lam gió, máng xối, úp nóc, tấm chắn nước, mái hắt,...
TOLELIGHT được thiết kế để phù hợp với tất cả hệ thống mái, vách của các công trình kiến trúc. Ngoài ra tôn sáng có khối lượng nhẹ nên dễ dàng lắp đặt, thi công hay tạo hình theo ý muốn (cưa cắt, uốn, bẻ cong) nhanh chóng.
Ngoài lợi ích về kinh tế, rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh ánh sáng tự nhiên giúp tăng hiệu quả làm việc, năng suất lao động, giảm stress và cải thiện sức khỏe (cung cấp vitamin D). Vì thế chính phủ Anh đã qui định nguồn sáng ở tất cả nơi làm việc bắt buộc phải có một phần là ánh sáng từ thiên nhiên. (theo Bộ Sức khỏe và An toàn Vương quốc Anh (HSE).
Tấm lợp lấy sáng TOLELIGHT® – sản phẩm cao cấp của Nhựa Nam Việt – được bảo hành lên đến 15 năm, khẳng định cam kết chất lượng bền bỉ. Với hơn 10 năm uy tín trên thị trường, Nhựa Nam Việt tự hào được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp và khách hàng cá nhân tin dùng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tối ưu, giá cả hợp lý và dịch vụ tận tâm, theo phương châm:
"Niềm tin của các bạn là thành công của chúng tôi."
Sản phẩm TOLELIGHT® có mặt trên toàn quốc, với các tùy chọn thiết kế theo yêu cầu riêng. Để được tư vấn chi tiết và đảm bảo thi công hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0982 754 515 hoặc gọi trực tiếp đến chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
- Mối nối giữa 2 tấm lợp lấy sáng với nhau phải được nối tại điểm có xà gồ đi qua.
- Khoảng cách mối nối tối thiểu đối với kiểu sóng vuông là 200mm.
- Đối với kiểu sóng Metklip, Kliplock, Lokseam phải là 300mm.
- Điểm nối giữa tấm lợp lấy sáng và tấm lợp kim loại tối thiểu từ 300mm- 400mm.
- Mục đích kéo dài độ phủ của tấm lợp lấy sáng trên tấm lợp kim loại tránh tính trạng dẫn nước giữa hai chất liệu của tấm lợp.
- Đối với trường hợp mái sóng biên của tấm lợp lấy sáng luôn được thiết kế đè lên tấm lợp kim loại như hình dưới.
- Trong một số trường hợp lợp vách thì có thể lợp âm dương hoặc tấm lợp kim loại đè lên tấm lợp lấy sáng.
- Đối với các kiểu sóng có chiều cao sóng từ 40mm đến 128mm có thể thiết kế cho độ dốc mái từ 5% - 15% của mái.
- Đối với các kiểu sóng có chiều cao sóng dưới 40mm nên thiết kế cho những mái có độ dốc mái lớn hơn 15% của mái.
Nên sử dụng vít bắt tôn loại có chất lượng bằng hoặc cao hơn tuổi thọ của tấm lợp, tránh tình trạng tuổi thọ vít và ron vít thấp hơn tuổi thọ của tấm lợp; dẫn đến tình trạng rò rỉ nước.
Khi sử dụng vít cần phải bắt đúng vị trí và dùng một lực vừa phải nhằm không làm biến dạng con ron và bề mặt tấm lợp.
Trong trường hợp tấm lợp lấy sáng được sử dụng trong vùng có gió bão, nên sử dụng theo những phụ kiện đi kèm trong quá trình lợp nhằm gia cố chắc chắn thêm cho tấm lợp được vững chắc không bị bào mòn ngay vị trí của con vít đi qua.
Đối với các kiểu sóng vuông hầu hết phù hợp với tất cả các thiết kế lấy sáng theo yêu cầu của công trình.
Chỉ riêng trường hợp đặc biệt của một vài loại sóng như Lokseam, Metklip, Kliplock , khi thiết kế lấy sáng mái đặc biệt lưu ý về thiết kế.
Nhận email
info@tolelight.com.vnNhà Máy: Ấp 1, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
TPHCM: 0982 754 515 - (028) 3752 7088 | Số 1-3, Đường 2D, KDC Nam Hùng Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân
Hà Nội: 0982 754 515 - (024) 3681 6066 | Số 86, Ngõ 83, Đường Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai
Email:
info@tolelight.com.vnSố điện thoại
0982754515